Những lý do làm khóa cửa vân tay bị kêu

Khóa cửa thông minh Kaadas
Chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng ưu việt mà khóa cửa thông minh mang lại tuy nhiên thì lỗi khóa cửa vân tay bị kêu những tiếng lạ lại được khá nhiều gia đình phản ánh.  Vậy đó là biểu hiện gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đọc qua các nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Tại sao khóa cửa vân tay bị kêu? 

Khóa cửa thông minh Kaadas
Khóa cửa thông minh Kaadas 
Trong thời đại xã hội của công nghệ như hiện nay, các loại thiết bị thông minh ngày càng được ưa chuộng hơn. Đặc biệt khóa cửa thông minh thường có trong các gia đình bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Nếu là người hay quên mang chìa khóa thì đây là một thiết bị tuyệt vời, mở khóa bằng vân tay một chạm mà bạn nên sử dụng. 
Tuy nhiên, có khá nhiều lý do làm khóa cửa vân tay bị kêu có thể là nguyên nhân tích cực hoặc tiêu cực:
  • Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần sẽ làm khóa cửa vân tay kêu, đây là chức năng bảo mật của thiết bị. Cảnh cáo sự cố ý đột nhập từ bên ngoài 
  • Tín hiệu báo cạy cửa 
  • Cảnh báo nhiệt độ tăng cao có nguy cơ cháy nổ. Hiện nay trên thị trường có một số loại cảm ứng tích hợp có thể cảm biến với môi trường xung quanh.
  • Thông báo sắp hết pin 
Ngoài ra thì còn một vài lý do khác sau một thời gian dài hoạt động làm giảm chất lượng các bộ phận.

Hướng khắc phục lỗi khóa cửa vân tay bị kêu.

Khắc phục khóa cửa vân tay bị kêu
Khắc phục khóa cửa vân tay bị kêu 

Sau khi đã nắm được những khả năng có thể xảy ra khi khóa cửa vân tay bị kêu chắc hẳn bạn đã bớt lo phần nào rồi đúng không? Nhận định được vấn đề thì khắc phục hoàn toàn dễ dàng:

  • Khi khóa không nhận diện được vân tay của bạn, nên bình tĩnh nhập mật khẩu được thiết lập ban đầu, khi trùng khớp thì khóa sẽ tự ngắt báo động, trở về trạng thái bình thường.
  • Trong một số trường hợp bất khả thi như bị cạy cửa bạn nên theo dõi camera và báo ngay với an ninh. 
  • Nếu khóa đã qua một thời gian sử dụng quá lâu, hoặc bị các vấn đề khác bẹn nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật. 
Ngoài việc quan tâm đến cách sử dụng và cách khắc phục của khóa thì việc chọn lựa một thương hiệu khóa đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và hạn chế những lỗi như khóa cửa vân tay bị kêu.
Hiện nay trên thị trường dòng khóa đa năng Kaadas và Philips đang rất được quan tâm bởi nhiều tính năng ưu việt mà nó mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm hãy liên hệ ngay với hethonganninh.com để được tư vấn.

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.