Các hãng chuông cửa có hình được ưa chuộng hiện nay

các hãng chuông cửa có hình

Các hãng chuông cửa có hình nào được nhiều người lựa chọn? Đó chính là thắc mắc của khá nhiều gia đình khi muốn chọn các loại chuông cửa có hình cho ngôi nhà của mình. Đây là một sản phẩm với công nghệ tiên tiến, có thể cho biết những ai đến trước nhà mình nhằm giúp chủ nhà có thể chủ động tiếp đón cũng như xử lý những tình huống ngoài mong muốn nhanh chóng nhất. Cùng khám phá một vài hãng chuông cửa sau đây.

Các hãng chuông cửa có hình
Các hãng chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình là sản phẩm như thế nào?

Trọn bộ sản phẩm của chuông cửa sẽ bao gồm một chiếc camera được gắn ở bên ngoài cửa để ghi lại những hình ảnh và âm thanh của những vị khách đến nhà, một chiếc màn hình được lắp đặt bên trong nhà để gia đình có thể quan sát được hình ảnh bên ngoài, một khóa từ để đóng mở cửa và các thiết bị như pin, nút ấn chuông, bộ đàm…

Khi có khách đến, ấn vào chiếc chuông thì camera sẽ ghi lại hinh ảnh của khách và màn hình bên trong nhà sẽ hiển thị. Gia chủ có thể quan sát được ai đến nhà mình và có thể trả lời qua bộ đàm hay mở cửa qua nút kết nối với khóa từ.

Có các hãng chuông cửa có hình nào được ưa chuộng?

Thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng chuông cửa có hình. Tuy nhiên, không phải hãng nào cung cam kết được một chất lượng tốt cho các sản phẩm chuông cửa. Một số nhãn hàng đã được nhiều gia đình lựa chọn trong nhiều năm qua là:

  • Chuông cửa từ hãng Panasonic: Thương hiệu này không còn quá xa lạ vì những sản phẩm điện tử nổi bật của nó. Còn đối với chuông cửa có hình, nó mang rất nhiều điểm nổi bật và độ bền bỉ rất cao. Đặc biệt, có chức năng thay đổi giọng nói của chủ nhà với những vị khách mình không muốn tiếp đón. Ngoài ra, nó có khả năng lưu trữ cả về hình ảnh và âm thanh, chất lượng âm vang tốt, thiết kế vuông vắn và cực kỳ sang trọng.
  • Chuông cửa từ hãng Samsung: Nói đến các hãng chuông cửa có hình thì không thể bỏ qua sản phẩm đến từ tập đoàn nổi tiếng Samsung. Điểm nhấn của thương hiệu này là cho ra rất nhiều mẫu mã khác nhau, và màu sắc hầu như có thể phù hợp với mọi phong cách của các gia đình. Hơn nữa, các loại chuông cửa này tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại và nổi bật của Hàn Quốc nên sẽ là một trong những vật dụng rất hữu ích để góp phần đem lại sự an ninh an toàn cho mọi gia đình. 
Các hãng chuông cửa có hình
Các hãng chuông cửa có hình
  • Chuông cửa từ hãng Aiphone: Đây chính là thương hiệu rất được ưa chuộng tại Nhật Bản với các thiết kế và công nghệ chuông cửa có hình đạt chuẩn các chứng nhận của quốc tế. Nó chính là sản phẩm với mẫu mã tinh tế, chức năng đa dạng tuy nhiên giá thành lại khá cao nên hầu như chỉ thấy xuất hiện ở những gia đình tầng lớp thượng lưu.

Lời kết

Đó là một vài gợi ý về các hãng chuông cửa có hình được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, chia sẻ sẽ mang lại những tham khảo hữu ích về sản phẩm chuông cửa có hình cho các gia đình. Truy cập https://hethonganninh.com/ để biết thêm chi tiết

Xem thêm: Cửa khóa vân tay bền nhất

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.