Cách sử dụng ổ khóa vân tay

cách sử dụng ổ khóa vân tay

Bạn đã biết cách sử dụng ổ khóa vân tay? Các thiết bị nội thất nhà ở ngày càng được phát triển sao cho phù hợp với sự phát triển của công nghệ. Trong đó, khóa nhà là một vận dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Cùng với sự phát triển của công nghệ, thiết bị khóa cũng được cải biến thành một thiết bị hiện đại – ổ khóa vân tay, cảm hứng. Vậy cách sử dụng ổ khóa vân tay  chính xác nhất là như thế nào? 

Tìm hiểu về ổ khoá vân tay

Tìm hiểu về ổ khóa vân tay
Tìm hiểu về ổ khóa vân tay

Ổ khóa vân tay là một thiết bị công nghệ nội thất hiện đại, là một loại khóa dùng để đóng mở cửa nhằm đảm bảo sự an toàn của căn nhà. Đây là loại thiết bị hiện đại thay vì sử dụng chìa khóa để mở đóng như truyền thống thì loại khóa vân tay này được hoạt động bằng chính vân tay của chủ nhà và các thành viên trong gia đình. 

Một vài những điểm nổi bật của ổ khóa vân tay, cụ thể như sau: 

  • Một thiết bị được thiết kế hiện đại và sang trọng rất đẹp mắt. 
  • Về vấn đề bảo mật cao và an toàn không thua kém gì so với loại khóa truyền thống. 
  • Cách sử dụng rất dễ dàng và đơn giản, đặc biệt là tiện dụng và thuận lợi khi sử dụng. 
  • Về độ bền của ổ khóa vân tay rất cao. 

Cách sử dụng ổ khóa vân tay

Cách sử dụng ổ khóa vân tay
Cách sử dụng ổ khóa vân tay

Để việc sử dụng khóa vân tay một cách chính xác nhất đồng thời để đảm bảo an toàn, tuổi thọ của ổ khóa vân tay, trong phần này bài viết sẽ giới thiệu về cách sử dụng ổ khóa vân tay: 

Bước đầu tiên:  là cài đặt vân tay: cách thức thực hiện là những thành viên của gia đình cần chạm tay vào màn hình cảm ứng để hệ thống nhận được thông tin vân tay của mọi người. Sau đó, nhấn phấn * * và nhấn nút #. Sau đó nhấn tiếp phím 11 và nhập mã số id và kết thúc bằng việc nhấn phím #. Nếu hệ thống đã nhận được vân tay, màn hình cảm biến sẽ hiện sáng thồn báo. 

Việc cài đặt cần phải thao tác từ 3 -4 lần tùy hãng ổ khóa để đảm bảo được sự nhận diện là chính xác.

Bước thứ hai: sau khi đăng kí được thì việc sử dụng rất dễ dàng. Nếu như bạn muốn đóng, mở cửa thì chỉ cần đặt tay đã cài đặt nhẹ nhàng lên màn hình cảm ứng là hệ thống sẽ được mở, đóng theo mong muốn của bạn. 

Đó là những chia sẻ hữu ích đến bạn về cách sử dụng ổ khóa vân tay. Hi vọng bạn đã có thể dễ dàng thao tác cài đặt và sử dụng ổ khóa vân tay chính xác nhất.  

Truy cập https://hethonganninh.com/ để biết thêm chi tiết

Xem thêm: Nên dùng khóa vân tay hãng nào?

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.