Cửa khóa vân tay bền nhất

cửa khóa vân tay bền nhất

Cửa khóa vân tay là loại khóa cửa thông minh chỉ cho phép mở cửa bởi những người đã đăng ký vân tay. Máy hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc vân tay nên bạn không cần phải nhớ mật khẩu, bạn không lo quên và mất chìa khóa. Hiện nay các dòng cửa khóa vân tay được tích hợp công nghệ tiên tiến chống làm giả, báo động qua điện thoại hay khóa vân tay tích hợp camera. Cùng bài viết tìm hiểu về 3 loại cửa khóa vân tay bền nhất.

Khoá vân tay Samsung

Cửa khóa vân tay bền nhất đầu tiên đến từ thương hiệu Samsung. Khóa cửa điện tử Samsung luôn được xem là một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường. Khóa có thể đóng mở rất tiện lợi bằng mã số, thẻ từ hay vân tay và nổi tiếng với thiết kế khóa Push Pull đầy độc đáo. 

Lợi thế của Samsung là sự đa dạng về mẫu mã và giá thành sản phẩm ở mọi phân khúc, từ bình dân cho đến những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Không chỉ có kiểu dáng đẹp, thiết kế đa năng mà còn đạt độ bền cao, hoạt động ổn định. Samsung có khả năng lưu trữ tới 100 dấu vân tay khác nhau. Nó được tích hợp nhiều modem, wifi, bluetooth và chuông báo khi mở khóa để mở cửa. Nếu bạn nhập sai mã nhiều lần, chuông báo sẽ kêu…

Khoá vân tay Samsung
Cửa khóa vân tay bền nhất-Khoá vân tay Samsung

Khóa cửa Dessmann 

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Đức, thuộc phân khúc đắt tiền và có nhiều tính năng an toàn hiện đại. Thương hiệu Dessmann nổi tiếng với độ bền cao và công nghệ bảo mật tiên tiến, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn khóa cửa của Đức. Khóa sử dụng màn hình bắt mắt có khả năng chống nước và bụi, tay mở khóa trợ lực đặc biệt giúp người già và trẻ em tiết kiệm được nhiều công sức khi mở cửa. 

Khóa cửa Dessmann 
Cửa khóa vân tay bền nhất-Khóa cửa Dessmann

Với thiết kế nắp trượt theo phong cách Châu Âu cổ điển, thiết kế cao cấp cũng là một lợi thế của Dessmann. Ngày nay, mẫu khóa Dessmann được sử dụng trong nhiều dự án khu dân cư, khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi bật của VinGroup.

Khóa cửa vân tay Kitos

Có thể nói, dòng khóa cửa vân tay Kitos liên tục đứng top đầu các loại cửa khóa vân tay bền nhất trong nhiều năm qua. Khóa cửa vân tay Kito được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ đáng tin cậy. Dòng khóa cửa Kitos có thêm chức năng mở khóa bằng thẻ từ và điều khiển từ xa (ở một số mẫu). 

Khóa cửa vân tay Kitos
Cửa khóa vân tay bền nhất-Khóa cửa vân tay Kitos

Đặc biệt các dòng cao cấp còn được trang bị tính năng nhận dạng khuôn mặt cao cấp, công nghệ vân tay đa điểm 360 độ, công nghệ điều khiển khóa/mở khóa từ xa bằng app điện thoại, lưu trữ trí tuệ nhân tạo AI… Và các tính năng sản phẩm liên quan đến chuông cửa, chuông cửa có hình, báo cháy, báo trộm và thiết kế bề mặt giúp cuộc sống của bạn tiện nghi hơn. 

Lời kết 

Hy vọng bài viết về cửa khóa vân tay bền nhất sẽ hữu ích đối với mọi người. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Những lý do làm khóa cửa vân tay bị kêu

 

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.