Nhà thông minh – Giải pháp Nhà thông minh LUMI

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà thông minh như mong muốn mà chưa tìm ra được giải pháp tốt. Hãy để LUMI đồng hành cùng bạn xây dựng một ngôi  nhà hoàn hảo.

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

1 Chạm, vạn tiện nghi

Với các thiết bị điện trong một ngôi nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để bật tắt các thiết bị. Với sự phát triển của công nghệ giúp bạn đến gần hơn với các tính năng tiện lợi hơn. Bạn có thể ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, chỉ cần 1 chạm tất cả các thiết bị : đèn, Tivi, điều hòa… sẽ ngay lập tức hoạt động bật tắt theo ý của bạn. Các thao tác hoàn toàn được diễn ra trên điện thoại, laptop, máy tính bảng của bạn…

Các hoạt cảnh được thiết lập như: “về nhà”, “đi ngủ” … tương tự, khi bạn từ cơ quan về nhà bạn chỉ cần bấm “về nhà” trên smartphone, một hệ thống bình nóng lạnh, điều hòa, đèn, rèm cửa  …  đã hoạt động và chào đón bạn về với tổ ấm của mình. Hay khách đến nhà, tất cả việc bạn cần làm là nhấn vào chế độ “tiếp khách”.

Cảm biến chuyển động

Với giải pháp này, Đèn sẽ tự động bật khi phát hiện người đi vào cùng cảm và tắt nếu người đi ra. Bạn có thể làm chủ trong thời gian bật tắt thông qua việc cài đặt thời gian hoặc theo khung giờ sớm tối.

Bộ điều khiển Led 16 triệu màu

sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn không gian màu ấm cúng, phù hợp với từng bữa tiệc như: sinh nhật, noel, đêm giao thừa… 

Và bạn không phải đi đâu xa để tìm giải pháp cả, Hệ thống an ninh JCNET sẽ giúp không gian gia đình của bạn trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Hệ thống rèm cửa tự động

Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc: Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, bạn có thể điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm

Hẹn giờ mở-đóng rèm: Thông minh hơn với tính năng hẹn giờ, Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc ngay trên thiết bị Smartphone của mình.

Điều khiển qua internet: Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể điều khiển trạng thái rèm của mình bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Hệ thống điều hòa không khí

Dễ dàng sử dụng: Dễ dàng bật tắt điều hòa ngay cả khi bạn không ở nhà và ở nhà.

Điều khiển nhiệt độ từ xa: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ nơi nào chỉ cần điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Thuận tiện với các gia đình có con trẻ.

Chủ động điều khiển bình nóng lạnh

Nước ấm luôn sẵn chờ bạn: Chỉ với 1 chạm trên smartphone tại bất cứ đâu,1 bình nước ấm sãn sàng đợi bạn ở nhà.

Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Bạn có thể hẹn giờ bật tắt nóng lạnh, không phải lo lắng không biết bình nóng lạnh hay chưa, giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Tận hưởng hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống amply không dây: Giải pháp amply không dây công suất 35W*2, bạn có thể chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng. Có thể kết hợp các phòng cùng chơi một bài hát cùng lúc theo ý muốn

An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh 24/7

An ninh giám sát: Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày

Chống đột nhập: Cảm biến chống đột nhập sẽ phát hiện mở cửa trái phép, ngay lập tức, còi hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên, toàn bộ rèm cửa mở ra… tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” khi phát hiện đột nhập trái phép.

Automatic kiểm soát môi trường

Bảo vệ sức khỏe: Cảm biến môi trường sẽ được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường và gửi về bộ điều khiển trung tâm đồng thời hiện thị trên điện thoại di động. Dựa vào tham số gửi vềdự báo thời tiết gửi về, bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc thực hiện lệnh đóng mở các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống lý tưởng nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin cần tư vấn, JCNET sẽ giúp các khách hàng giải quyết các vấn đề thắc mắc đó.

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.