Két vân tay âm tường và những điều thú vị

két vân tay âm tường

Két vân tay âm tường là một trong những dòng sản phẩm không còn quá xa lạ với các gia đình ngày nay. Với những công năng hiện đại, thông minh và vô cùng tiết kiệm không gian két vân tay âm tường thực sự là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vậy két vân tay âm tường là thiết bị như thế nào? Có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về sản phẩm két sắt này nhé!

Két vân tay âm tường là thiết bị như thế nào?

Két vân tay âm tường là loại két được thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa diện tích thay vì phải sử dụng những chiếc két truyền thống to và nặng như trước đây. 

Két được thiết kế áp sát vào tường của ngôi nhà tạo thành một mặt phẳng vừa với tường. Do đó khi thiết kế nhà nếu bạn có nhu cầu sử dụng két nên làm một ô trống để sau này lắp đặt két được dễ dàng hơn.

Két vân tay âm tường đồ dùng được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà hiện nay.
Két vân tay âm tường đồ dùng được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà hiện nay.

Cũng chính vì được thiết kế một cách độc đáo nên két thường làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà không bị phô trương hay làm ảnh hưởng đến phong cách của ngôi nhà bạn. Hầu hết két vân tay âm tường thường sử dụng để giấy tờ quan trọng, tài sản,… 

Những ưu điểm vượt trội của két vân tay âm tường với các dòng sản phẩm két sắt hiện nay

Là một thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay chắc chắn một trong những điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của két vân tay âm tường đó chính là tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian. Được thiết kế chìm áp sát vào tường nên không hề có cảm giác phô trương hay ảnh hưởng đến nội thất căn nhà.

Những ưu điểm vượt trội của két vân tay âm tường so với các loại két truyền thống
Những ưu điểm vượt trội của két vân tay âm tường so với các loại két truyền thống

Đặc biệt hơn so với các dòng két truyền thông két vân tay âm tường vô cùng an toàn do việc lắp đặt chìm trong tường giúp dễ dàng ngụy trang két bằng các đồ vật như trang, tủ,.. Từ đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi cất giữ các tài sản quan trọng bên trong két sắt.

Trên đây là một số những thông tin nho nhỏ về loại két vân tay âm tường thông minh giúp bạn có cái nhìn chi tiết cũng như hiểu hơn về loại sản phẩm này. Tham khảo thông tin về các loại két khác tại website: https://hethonganninh.com/

Xem thêm: Công nghệ bảo mật khóa vân tay và những điều bạn cần biết

 

 

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.