Hướng dẫn xử lý két vân tay bị lỗi 

két vân tay bị lỗi

Ngoài những tính năng vượt trội của khóa vân tay thì két vân tay bị lỗi vẫn rất hay bắt gặp. Mặc dù được coi là một trong những công nghệ mở khóa thông minh, an toàn, bảo mật tuyệt đối nhưng các mẫu két sắt sử dụng khóa vân tay vân đều có thể gặp một số lỗi do nhiều lý do khác nhau. Để biết rõ hơn về vấn đề này cũng như những hướng xử trí đúng cách hãy lướt xuống dưới đây bạn nhé. 

Những nguyên nhân dẫn tới két vân tay bị lỗi 

Két sắt thông minh 
Két sắt thông minh

Với sự an toàn và bảo mật tốt, két vân tay đang rất được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của loại khóa này là khó để làm giả vì chỉ có vân tay chính chủ mới có thể mở khóa. Két được chế tạo từ hợp kim rất bền đảm bảo sự vững chắc và độ an toàn cao.

Không thể phủ nhận những ưu việt đó nhưng két vân tay bị lỗi vẫn xảy ra rất nhiều bởi những lý do sau: 

  • Lựa chọn loại két sắt kém chất lượng 
  • Két sắt không được đặt ở vị trí đảm bảo như nơi ẩm ướt 
  • Tay ẩm ướt hoặc bề mặt cảm ứng dính bụi cũng dẫn đến tình trạng không nhận diện được vân tay.

Cách xử trí khi két vân tay bị lỗi

Cách xử trí két vân tay bị lỗi 
Cách xử trí két vân tay bị lỗi

Việc đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đó là lựa chọn thương hiệu két sắt uy tín và chất lượng trên thị trường. Chất lượng càng cao thì càng hạn chế được các vấn đề như két vân tay bị lỗi. 

Khi đặt vân tay cần phải giữ khô tay, đặt chính diện màn cảm ứng tránh trường hợp vân tay không nhận diện được trong những lần mở khóa tiếp theo.

Giữ cho bề mặt cảm ứng được sạch sẽ, khô ráo không dính bụi để dễ nhận diện được vân tay chính chủ nhanh hơn.

Ngoài ra việc bảo quản két sắt cũng rất quan trọng, nếu đặt két ở những nơi ẩm thấp, chông chênh, nóng nực thì rất dễ hư hỏng, dễ mắc két vân tay bị lỗi.

Hiện nay có rất nhiều loại két sắt mở khóa bằng vân tay xuất hiện trên thị trường làm người tiêu dùng hoang mang về chất lượng. Hiểu được vấn đề đó hethonganninh.com xin giới thiệu đến khách hàng một hãng két sắt có tiếng đó là két sắt vân tay Philips được nhiều người sử dụng.

Lời kết

Hy vọng những thông tin hữu ích của bài viết trên có thể giúp bạn tự khắc phục được những lỗi cơ bản của két sắt như két vân tay bị lỗi, bảo vệ được những thông tin quan trọng cũng như tiền bạc của cải trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và lắp đặt két sắt thông minh gia đình thì hãy liên hệ với hệ thống an ninh chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Két vân tay âm tường và những điều thú vị

 

  

 

 

 

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.