Hội nghị truyền hình – Giải pháp đa điểm

Xoay Hinh

Với sự phát triển ngày càng lớn của các doanh nghiệp, y tế, chính phủ, giáo dục. những cuộc họp nội bộ giữa các điểm cầu ngày càng phổ biến hơn. Với các sản phẩm của Polycom, Sony và Aver, JCNET mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và dễ dàng quản lý trong các công việc, cuộc họp.

Giải pháp phong phú, đa dạng, có tính tương tác quan sẽ hỗ trợ  dễ dàng trong việc quản lý các cuộc họp từ tất cả các điểm cầu của bất cứ cuộc họp nào, giải quyết các vấn đề trở ngại về mặt khoảng cách và địa lý.

Ứng dụng giải pháp đa điểm

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm cung cấp đầy đủ các chức năng gọi hình tới tất cả các điểm hình ảnh. Với các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối dưới 10 điểm, JCNET sẽ hết lòng hỗ trợ về giải pháp, thiết bị cũng như giá cả phù hợp nhất. Với các doanh nghiệp nhu cầu lớn hơn, có thể mua license để mở rộng thêm.

Với các doanh nghiệp lớn hơn 10 điểm cho đến 1000 điểm, hoặc những đơn vị có lượng người truy cập lớn, cần sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng để có thể điều khiển từ xa, phóng to thu nhỏ, micro360° cho phép ghi lại giọng nói toàn bộ người trong cuộc họp… mang lại chất lượng các cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn.

Phát triển tổ chức và Tối ưu hoá trình quản lý trong y tế

– Linh động thời gian & địa điểm khám chữa bệnh
– Điều trị y tế từ xa
– Ghi lại nội dung hội chẩn
– Hợp tác y tế
– Đào tạo nội bộ và tập huấn chuyên môn diễn ra đa dạng và dễ dàng hơn.
– Họp giao ban trực tuyến
– Tăng cường giao tiếp giữa các bộ phận & quản lý cơ sở vật chất

Mang lại giá trị kinh tế

– Mở rộng điều kiện trải nghiệm hội họp, chẩn đoán trực quan không cần tốn nhiều chi phí đầu tư.
– Cắt giảm chi phí quản lý và sử dụng đội ngũ y bác sĩ.
– Tiết kiệm chi phí và rủi ro trong khi di chuyển

Nếu quý khách hàng đang tìm cho mình 1 đơn vị cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, JCNET sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất.

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.