Giới thiệu Dahua

Dahua– 1 trong 10 nhà sản xuất CCTV  và thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Với 15 năm phát triển và đứng vững trên thị trường, Dahua ngày càng khẳng định mình hơn trong việc nghiên cứu, sản xuất và đưa ra các giải pháp an ninh.

Năm 2012, công ty Dahua lọt vào top 10 công ty cung ứng thiết bị an ninh trên toàn cầu, là một trong hai thương hiệu mạnh nhất ở Trung Quốc. Mang thương hiệu của Trung Quốc nhưng Dahua luôn khiến người tiêu dùng hài lòng từ chất lượng đến mẫu mã. Chưa kể mức giá các sản phẩm đưa ra phù hợp với điều kiện chi tiêu của người tiêu dùng. Chính vì vậy Dahua ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

cctv-sistema-de-video-vigilancia-y-seguridad-electronica-D_NQ_NP_21516-MPE20212418004_122014-O

Sản phẩm của Dahua đã được chứng nhận ISO 9001- Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, và một số chứng chỉ quốc tế như UL, CE, FCC. Các dòng sản phẩm của Dahua không chỉ thông dụng ở châu Á mà còn phát triển rộng trên thị trường Châu ÂU, Mỹ.  Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như ngân hàng, công an, tài nguyên năng lượng,  xây dựng và giao thông vận tải. Và phát triển nhất với hai danh mục sản phẩm là Camera giám sát và đầu ghi hình.

Dahua- Nhà phân phối thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam, Dahua được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với mẫu mã đẹp và chất lượng uy tín, Các dòng sản phẩm của Dahua luôn “được lòng” khách hàng Việt Nam

dem-hoi-dahua-02_1

Từ những yếu tố trên, công ty JCNET luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm của Dahua tại Việt Nam tốt nhất. Với chất lượng hình ảnh cực nét, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng dự án của khách hàng, với nhiều tính năng ưu việt- Mọi dự án của bạn sẽ thu được chất lượng hoàn hảo nhất.

Với các chính sách và chất lượng uy tín, lượng hàng luôn sẵn có. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm vừa ý .

 

Phản hồi của bạn