Giải pháp Camera Smart line Hikvision

Ra mắt công nghệ Smart line, Hikvision cũng đồng thời cho ra mắt các giải pháp của công nghệ này trong các ngành bán lẻ, giáo dục, quản lý tòa nhà.

Dòng sản phẩm công nghệ Smart line là 1 bứt phá vượt trội của hikvision, Từ những sản phẩm HDTVI đến IP, Hikvision dần phủ sóng hết toàn bộ Việt Nam, từ các công trình dễ đến phức tạp.

Giải pháp Camera Smart line Hikvision cho cửa hàng

Giải pháp cho cửa hàng nhằm giám sát, bảo vệ tài sản khách hàng, cửa hàng. Quản lý các hoạt động công việc của nhân viên từ xa ở những cửa hàng có quy mô vừa nhỏ: cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, hiệu thuốc hay các cửa hàng nhỏ khác.


Giải pháp bao gồm một số loại camera chính
– Camera giám sát quầy thu ngân cho phép nhìn rõ mệnh giá tiền, số tiền thu vào.
– Camera giám sát toàn cảnh khu vực hàng hóa
– Camera chống ngược sáng giám sát lối vào, nhìn rõ khuôn mặt người đi vào
– Camera giám sát khu vực để xe

Giải pháp Camera Smart line Hikvision cho trường học

Giúp ban giám hiệu nhà trường quản lý các hoạt động của học sinh, các hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh một cách tốt nhất.

– Camera lớp học: Giám sát tình hình học tập, làm bài kiểm tra, thi cử
– Camera hành lang: Giám sát mọi hoạt động giờ ra chơi
– Camera hàng rào/cổng vào/khu để xe: đảm bảo an ninh cho trường học
– Camera quay quét sân trường/ khu thể thao: camera PTZ cho góc nhìn tổng quát cũng như chi tiết nhất về khu vực rộng như sân trường, sân thể thao.

Giải pháp camera Smart Line Hikvision cho tòa nhà

Hiện nay rất nhiều tòa nhà được xây dựng với mục đích cho thuê không gian để mở các gian hàng, văn phòng, khu chung cư. Với giải pháp mới, Hikvision cho phép tích hợp các hệ thống vào cùng 1 phần mềm. Toàn bộ tòa nhà sẽ được quản lý qua hệ thống quan sát. Quản lý bãi đỗ xe, hệ thống camera, chuông cửa có hình, hệ thống báo động.

Giải pháp camera Smart Line Hikvision cho bãi đỗ xe

Số lượng chung cư, trung tâm thương mại ngày càng tăng cao đi đôi với nhu cầu giám sát an ninh ngày càng gia tăng. Với mục đích đáp ứng nhu cầu thị trường, Hikvision đã đưa ra giải pháp giám sát cho bãi đỗ xe.

Với tính năng thông minh cùng với phần mềm quản lý chuyên dụng có khả năng nhận diện biển số xe, tự động mở cửa cho các xe đã khai báo.Bên cạnh đó hệ thống còn cho phép phát hiện xe bị black list, để quá giờ, sai giờ quy định..

Liên hệ Hệ thống an ninh JCNET để nhận giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.