Cách lắp khóa vân tay nhanh chóng tại nhà

Lưu ý cách lắp đặt khóa vân tay nhanh chóng, đơn giản

Bạn đã biết cách lắp khóa vân tay hay chưa? Nhu cầu sống trong bối cảnh đời sống hiện đại ngày càng nâng cao, việc bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản là một trong những yếu tố được nhiều người chú trọng. Nhiều giải pháp được phát kiến, trong đó các khóa thông minh vân tay có tính bảo mật cao được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Vậy khi sử dụng, bạn đọc đã biết cách lắp khóa vân tay nhanh chóng tại nhà hay chưa, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Cách lắp khóa vân tay tại nhà cần biết

Để việc lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và có thể diễn ra đơn giản tại nhà thì bạn đọc có thể tham khảo cách lắp khóa vân tay cụ thể sau đây:

Cách lắp khóa vân tay tại nhà cần biết
Cách lắp khóa vân tay tại nhà cần biết

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, xác định vị trí cần lắp đặt khóa và khoan

Trước hết đầu tiên để cách lắp khóa vân tay diễn ra suôn sẻ thì bạn đọc cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bao gồm: khóa vân tay và các chi tiết kèm theo, khoan,… Khi lắp đặt khóa vân tay mới cần xác định vị trí lắp trên cửa và độ dày để khoan chuẩn lổ, lăp phần cứng khóa vân tay, còn thay mới khóa vân tay cũ thì chỉ cần tháo rời phần khóa cũ.

Bước 2: Lắp đặt các chi tiết khóa vân tay đúng trình tự hướng dẫn

Sau khi xác định và khoan lỗ thì bạn đọc tiến hành lắp các chi tiết chính xác theo đúng quy trình hướng dẫn kèm sản phẩm, bắt đầu từ phần khuất sâu bên trong ra đến bên ngoài. Cần chí ý lắp tay cầm cửa đúng hướng và đúng chiều khóa vân tay.

Bước 3: Lắp trục vít vào phần khóa vân tay

Sau khi lắp chi tiết hoàn tất thì lắp vít cố định chắc chắn khóa. Khi lắp vít cần vặn đúng chiều bên trong để tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo không tháo khóa từ bên ngoài cửa.

Bước 4: Cài đặt các tính năng khóa vân tay thông minh 

Sau khi lắp đặt các chi tiết vật lý thì bạn đọc tiếp tục cài đặt nhanh chóng các tính năng bảo mật tùy vào phần mềm loại khóa vân tay sử dụng bao gồm: Thêm vân tay chủ nhà, thành viên, mật mã mở khóa tùy loại chức năng khóa thông minh hỗ trợ,… 

Lưu ý cách lắp đặt khóa vân tay nhanh chóng, đơn giản 

Trong quá trình lắp đặt thì khách hàng cần biết một số lưu ý để hoàn thiện nhanh chóng hơn bao gồm:

  • Xác định đúng loại khóa phù hợp với cửa để không cần thay đổi tùy chỉnh khó khăn.
  • Kiểm tra chất lượng khóa vân tay trước khi lắp đặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sau khi hoàn thiện đẻ xác định độ an toàn.
  • Việc thay thế khóa vân tay cũ sẽ dễ dàng hơn nhưng cần chọn loại khóa thông minh có kích thích tương đương để thao tác đơn giản.
Lưu ý cách lắp khóa vân tay nhanh chóng, đơn giản
Lưu ý cách lắp khóa vân tay nhanh chóng, đơn giản

Lời kết

Cách lắp khóa vân tay nhanh chóng tại nhà với nhiều khách hàng có kinh nghiệm thao tác rất dễ dàng. Tuy nhiên, với nhiều người việc lắp đặt có thể phát sinh nhiều khó khăn, bạn đọc có thể tìm đến các đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín. Liên hệ ngay các sản phẩm anh ninh để bảo vệ sự an toàn và riêng tư cho bản thân tại website: hethonganninh.com

Xem thêm: Khóa cổng vân tay 1 chiều an toàn cao

 

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.