Cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay

cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay

Đâu là cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay nhanh chóng nhất? Với nhu cầu bảo mật cao ngày nay các két sắt mini có vân tay ngày càng được ưa chuộng và thay thế đi các sản phẩm két sắt cơ thông thường. Tuy nhiên ở các loại két sắt có vân tay thường xảy ra các vấn đề như quên mật khẩu và không nhận vân tay. Vậy cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay như thế nào cho hiệu quả, nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về câu hỏi này.

Cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay nhanh chóng, đơn giản

Két vân tay đang là một trong những xu hướng sử dụng két bảo mật hiện nay. Với tính bảo mật cao hơn, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng két sắt mini có vân tay là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Và bất kỳ các chiếc két nào khi mới mua về đều cần được và cài đặt lại mật khẩu. Vì vậy dưới đây là cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay hiệu quả, đơn giản ai cũng có thể làm.

  • Bước 1: Tiến hành mở khóa két bằng mật khẩu cũ đã được cung cấp hoặc trước đó bạn sử dụng. 
  • Bước 2: Nhấn reset đằng sau cánh cửa két
  • Bước 3: Sau khi đã tiến hành xong 2 bước trên két sẽ tự động xuất hiện đèn vào kèm theo 2 tiếng bíp.
  • Bước 4: Sau đó bạn tiến hành nhập mật khẩu. Số các số trong mật khẩu có thể dài hoặc ngắn tùy theo quy định của hãng két bạn sử dụng.
  • Bước 5: Đóng két và kiểm tra đóng mở thêm một lần nữa giúp két hoạt động bình thường.
Cách thay mật khẩu két sắt mini vân tay đơn giản , dễ thực hiện.
Cách thay mật khẩu két sắt mini vân tay đơn giản , dễ thực hiện.

Như vậy có thể nói, cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay không hề phức tạp, vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể áp dụng được.

Vì sao nên sử dụng két sắt mini vân tay? Cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay?

Nếu phần trên các bạn đã có thêm thông tin về cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay thì tiếp theo đây sẽ là những ưu điểm của két sắt khiến bạn nên chọn sản phẩm này.

Một trong những ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới đó chính là tính bảo mật. Khác với các dòng két cơ thông thường ở dòng két này tính bảo mật đã được nâng cấp rất lớn bằng các công nghệ hiện đại. Ngoài ra két rất nhỏ gọn vì vậy giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng ngụy trang, không làm ảnh hưởng đến các thiết kế trong nhà bạn.

Có nên lựa chọn két sắt mini có vân tay hiện nay.
Có nên lựa chọn két sắt mini có vân tay hiện nay.

Bên cạnh đó két sắt mini cũng dễ dàng xử lí trong tình trạng quên mật khẩu. Và bạn cũng không cần lo lắng xem mình đã cất chìa khóa chưa vì giờ đây với loại két này bạn có thể mở két nhanh chóng mà không cần chìa khóa.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin về két sắt mini có vân tay và cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay giúp bạn có những biện pháp khắc phục hiệu quả khi gặp phải trường hợp này nhé! Theo dõi https://hethonganninh.com/ để biết thêm chi tiết. 

Xem thêm: Hướng dẫn xử lý két vân tay bị lỗi 

 

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.