Các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ tốt nhất

chuông cửa có hình không dây giá rẻ

Bạn đã biết đến các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ chưa? Chuông cửa là thiết bị không thể thiếu của nhiều hộ gia đình sinh sống tại các thành phố. Với mục đích chính thông báo khi có khách đến qua tín hiệu âm thanh, các thiết bị chuông cửa ngày nay còn tích hợp nhiều công nghệ mới, có màn hình để hỗ trợ tối đa cho gia chủ. Tham khảo thông tin các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ sau đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất!

Lợi ích chuông cửa có hình không dây 

Lựa chọn các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cụ thể:

  • Thiết bị thông minh thông báo có khách đến qua âm thanh và hình ảnh.
  • Bảo vệ gia đình khỏi quấy rối, xâm phạm qua camera trên chuông.
  • Người dùng có thể dễ dàng di chuyển, thực hiện công việc trong nhà mà không cần lo lắng chờ đợi.

Chuông cửa có hình không dây giá rẻ là trợ thủ thông minh không thể thiếu cho các căn hộ hiện đại. Giải quyết nỗi lo lắng bất an phía sau cánh cửa trong nhiều điều kiện ánh sáng, đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho gia chủ!

Các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chuông cửa có hình không dây giá rẻ quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết một số sản phẩm sau đây:

Chuông cửa có hình IP HIKVISION DS-KV8402-IM

Mẫu chuông cửa IP HIKVISION DS-KV8402-IM thiết kế sang trọng với vỏ nhôm bền bỉ mang đến cảm quan vô cùng chắn chắn cho khách hàng. Với phân khúc dưới 4 triệu đồng, chuông hỗ trợ camera lên đến chuẩn HD 720P, có hồng ngoại nhìn rõ trong đêm. Mẫu chuông cửa này còn hỗ trợ chuẩn kết nối wifi để khách hàng dễ dàng điều khiển qua phần mềm nhanh chóng.

Chuông cửa IP DAHUA DHI – VTO2202F-P

Có mức giá nhỉnh hơn mẫu IP HIKVISION DS-KV8402-IM một ít nhưng IP DAHUA DHI – VTO2202F-P lại trang bị nhiều công nghệ tối tân hơn rất nhiều. Ngoài công nghệ hồng ngoại và phần mềm điều khiển qua smartphone thì IP DAHUA DHI – VTO2202F-P còn trang bị đàm thoại 2 chiều, camera góc rộng, hỗ trợ mở cửa từ xa với tiêu chuẩn an toàn IP65, IK07 được công nhận quốc tế!

Các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ tốt nhất - IP DAHUA DHI – VTO2202F-P
Các mẫu chuông cửa có hình không dây giá rẻ tốt nhất – IP DAHUA DHI – VTO2202F-P

Chuông cửa có hình không dây giá rẻ IP DAHUA DHI-VTO2111D-P-S2

Thiết bị chuông cửa có hình không dây giá rẻ IP DAHUA DHI-VTO2111D-P-S2 đang được bán trên thị trường với mức giá rất tốt khoảng hơn 2 triệu đồng. Tuy giá rẻ nhưng các công nghệ trên mẫu chuông cửa có hình này vô cùng nhiều từ: Camera 1MP CMOS góc nhìn 107 độ, hỗ trợ kết nối không dây, đàm thoại 2 chiều qua phần mềm,…

Chuông cửa có hình không dây giá rẻ P IP DAHUA DHI-VTO2111D-P-S2
Chuông cửa có hình không dây giá rẻ P IP DAHUA DHI-VTO2111D-P-S2

Tất cả sản phẩm chuông cửa có hình không dây giá rẻ đề cập trên đây đều được niêm yết giá chính hãng tại website: https://hethonganninh.com/. Các sản phẩm tại công ty cổ phần Công Nghệ và Thương mại Miền Trung cam kết chất lượng cao, được bảo hành đầy đủ với giá cả ưu đãi tốt nhất thị trường!

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu két sắt mini có vân tay

 

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.