6 lý do nên chọn nhà thông minh LUMI

1 . SẢN PHẨM VIỆT CAO CẤP

Là sản phẩm thương hiệu Việt, Lumi tự hào phát triển các giải pháp nhà thông minh đạt chuẩn quốc tế. Hiện nay các sản phẩm của Lumi đã có mặt ở một số quốc gia Autralia, Ấn Độ, Brazil, Nam Phi…

2. CHẤT LƯỢNG LÀ VẤN ĐỀ SỐNG CÒN

– Bo mạch điện tử chuẩn UL – Chuẩn quốc tế về thiết kế mạch cho phép xuất khẩu đến 104 Quốc gia trên thế giới.

– Sản phẩm đạt chứng chỉ CE – chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

– Linh kiện chính hãng của Texat Instrument (USA), Freescale (USA), On Semiconductor (USA), Fairchild (USA), Azettler (USA)…

3. NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHẤT

Với hơn 1500 ngôi nhà được hoàn thiện và hàng chục dự án đang triển khai, Các thiết bị Lumi ngày càng khẳng định vị trí của mình trong việc xây dựng nhà thông minh hoàn hảo tại Việt Nam.

4. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ

Ngôi nhà của bạn được thiết kế sang trọng, với bề mặt tường được trang trí, ốp lát rất tỉ mỉ. Hãy thử tưởng tượng bạn lắp đặt 1 chiếc công tắc nhựa thì có mỹ quan hay không?

Mặt kính cường lực với vòng tròn tỏa sáng ở trung tâm, với màu đen/trằn đơn giản nhưng tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cả ngôi nhà.

5. CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỢP LÝ

– Chỉ từ 25 – 60 triệu đồng cho một căn chung cư.

– Chỉ từ 65 – 250 triệu đồng cho một căn biệt thự

(Bằng 1/3 – 1/4 so chi phí của thương hiệu nhập ngoại.)

6. DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Với độ ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thi công cẩn thận, quy trình lắp đặt đúng thời gian ước định. JCNET cam kết mang đến cho gia đình gia chủ hệ thống điện thông minh LUMI hoàn hảo và hài lòng nhất.

Qúy khách hàng có thể tham khảo ngôi nhà được JCNET xây dựng để demo các giải pháp và thiết bị của LUMI tại:

+  P708, Tòa CT3, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, TP.Hà Nội.

Liên hệ ngay với JCNET nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc tham khảo hệ thống LUMI tại các ngôi nhà mẫu qua Holine 0868.528.359

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.