Giới thiệu

Giới thiệu về CTY CP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI JCNET

JCNET là một trong những nhà cung cấp về các giải pháp công nghệ tự động, Phần mềm chuyên dụng; Phân phối thiết bị an ninh, nhà thông minh, camera giám sát, Chuông cửa có hình, khóa cửa vân tay, Cổng tự động, thiết bị chống sét, thiết bị báo động, thiết bị âm thanh, thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị quản lý ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, hệ thống quản lý bãi độ xe, hệ thống phòng học ngoại ngữ, hệ thống tổng đài có uy tín trên thị trường. Tư vấn và thiết kế các giải pháp tự động hoá, điện nhẹ cho bến cảng sân bay, Giáo dục, An ninh, Quốc phòng, Siêu thị thư viện, nhà cao ốc, các khu công nghiệp . . .

logo5

JCNET được thành lập năm 2006 là thành viên Hiệp hội an ninh châu á (APSA) nằm trong danh sách 11 công ty được Bộ Công An ký quyết định thành lập Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á – Chi hội Việt Nam (APSA VIET NAM). Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh JCNET  luôn tự hào đã đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả phù hợp, dịch vụ bảo hành chu đáo. Được rất nhiều sự tin tưởng của đối tác, khách hàng trong nước và ngoài nước đánh giá cao.

Kế thừa  những thành quả đã đạt được và với đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực công ty đã tự khẳng định mình và dần trở thành một đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng trên toàn Quốc. Hiện nay JCNET là đối tác chiến lược của các hãng nổi tiếng thế giới Hikvision, Dahua, Panasonic, Sony, Bosch, TOA, Huviron, Samsung, NEC, Yamaha, Policom, BenQ, Viewsonic, Lightsys, Aolin, Hyundai, Kodak và Smarthome Lumi !

Hồ sơ năng lực- Các dự án điển hình

sv4

sv5

 

Cam kết chiết khấu cao nhất cho các đại lý

Được chứng nhận là nhà phân phối chính thức của các hãng Hikvision, Dahua, Panasonic, Samsung, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chính sách chiết khấu tốt nhất với khách hàng là đại lý.

– Trụ sở Miền Bắc: Tầng 8, toàn nhà Sannam, 78 duy tân, cầu giấy , T.P Hà Nội

Điện thoại: 042.242.8866

-Trụ sở miền Trung: Số 101 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0238.588.668  or 0238.585.888

-Trụ sở miền Nam: 16 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0868 528 379

Chứng nhận phân phối sản phẩm các hãng

 

 

Phản hồi của bạn