Giới thiệu SAMSUNG

Samsung– 1 nhà cung cấp camera và các thiết bị an an ninh hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Samsung luôn nổi trội về thiết kế cũng như các tính năng. Camera an ninh, đầu ghi hình của Samsung cung ứng luôn phù hợp với các dự án có yêu cầu tính chuyên nghiệp cao.

gioi -thieu-samsung

Với trụ sở chính tại Hàn Quốc nhưng các sản phẩm của Samsung phủ rộng khắp toàn cầu và đặc biệt ở các nước ở châu Á trong đó có Việt Nam. Ngoài các sản phẩm về điện tử, điện dân dụng, các sản phẩm hệ thống an ninh cũng được Samsung liên tục phát minh và trang bị những tính năng mới phù hợp với các yêu cầu thực tế trong quan sát an ninh.

Một trong những điểm mạnh nhất mà Samsung vượt trội hơn các nhà cung cấp khác chính là việc phát minh ra chipset Open Platform WisenetIII DSP- là trái tim của toàn bộ những sản phẩm, DSP cho phép xử lý hình ảnh tốc độ cao sắc nét, ở chất lượng Full HD.

camera samsung

Với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, Samsung làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Đến với các sản phẩm của Samsung, khách hàng sẽ chứng minh được số tiền mình bỏ ra thu lại được chất lượng hài lòng hơn cả sự mong đợi.

Công ty CP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI JCNET tự hào là nhà phân phối của Samsung tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đến với JCNET quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn, các chế độ hậu mãi tốt nhất cho dự án của bạn.

Phản hồi của bạn