Giới thiệu Panasonic

Tập đoàn Panasonic– trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới  về các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, điện tử công nghiệp, và tiếp sau đó là các sản phẩm về thiết bị an ninh.

Với 50 năm trên thị trường Camera an ninh, đầu ghi hình, chuông cửa có hình…Panasonic đã phát triển và cho ra mắt thị trường rất nhiều các sản phẩm an ninh. Không chỉ phát triển trên thị trường quốc tế, Panasonic được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng vì chất lượng số 1 của mình.

panasonic

Với công nghệ tráng phủ chống bám nước dưới mưa, làm rõ hình ảnh ngay cả trong sương mù,  Camera IP 360 độ, Camera IP độ phân giải Full HD… cùng với các giải pháp an ninh công cộng, giám sát môi trường, hệ thống an ninh thông minh…

Với công nghệ và chất lượng vượt trội, Panasonic được lòng rất nhiều dự án lớn và nhiều gia đình, công ty sử dụng hiện nay. Với hệ thống văn phòng đại diện rải khắp cả nước, khách hàng yên tâm về việc lựa chọn cũng như bảo hành tận nhà của hãng.

5-thuong-hieu-camera-giam-sat-an-ninh-tot-nhat-hien-nay-tai-viet-nam-4

Tự hào là một nhà phân phối của Panasonic tại Việt Nam, với hệ thống đại lý phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cũng như giải pháp phù hợp với từng dự án. Với cách làm việc nhanh, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chế độ hậu mãi tốt, quý khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào Hệ thống an ninh JCNET.

 

Phản hồi của bạn