hv0vr_camera-huviron

Giới thiệu Huviron

Huviron được thành lập năm 1991, sau đó 4 năm công ty đã phát triển được board mạch dành cho camera của riêng mình. 1997 được trao giải thưởng “Million Dollar Export” từ KFTA. Năm 1998 đi vào quy trình ISO 9002, đến năm 1999 vận hành hệ thống ERP đồng thời Huviron được trao giải “ Triển Vọng” dành cho các công ty vừa và nhỏ. Sau đó 1 năm, trung tâm R&D ( trung tâm nghiên cứu và phát triển) được thành lập nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Cũng trong năm 2000 Huviron nhận được 2 giải thưởng: Giải thưởng tổng thống do tổng thống Hàn Quốc trao tặng, và giải thưởng Xuất khẩu 5 triệu đô la do KFTA trao tặng. Năm 2001 đăng ký là công ty liên doanh, cũng trong năm này Huviron có 2 sự kiện đáng chú ý là: Giải thưởng 10 triệu đô la của KFTA và được liệt kê trong KOSDAQ, từ năm 2001-2007 được nhận rất nhiều giải thưởng nữa trong nước và quốc tế. Năm 2009 nằm trong top 50 đại diện về công nghệ bảo mật do A&S bình chọn. Năm 2011 thành lập chi nhánh Huviron ở Hoa Kỳ.

Giới thiệu Huviron

Huviron đặt trụ sở chính tại: #365(Bucheon Technopark 301-901) Samjeong-Dong, Ojeong-Gu, Bucheon-SI, Gyeonggi-Do, 421-741, THE REPUBLIC OF KOREA

Với phương châm tạo ra môi trường sống tốt hơn cho con người, Huviron luôn muốn tạo ra những giá trị thiết thực nhất cho con người. Với hơn 309 nhà phân phối trên 50 quốc gia vùng lành thổ trên thế giới. Đều này khẳng định uy tín và sự lớn mạnh từng ngày của thương hiệu Huviron.

Với thị phần 42% ở Mỹ, 26% ở Châu Âu, và 11% ở Châu Á đây là ba thị trường chính mà Huviron đã và đang khai thác. Với tiêu chuẩn Châu Âu, Bắc Mỹ Huviron đã khảng định được chất lượng quốc tế của mình với các hãng khác như Panasonic hay Samsung.

JCNET với vai trò là nhà phân phối của Camera Huviron tại Việt Nam, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một thương hiệu sản phẩm chất lượng và tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hệ thống nhân viên hỗ trợ khách hàng JCNET sẽ mang đến cho quý khách câu trả lời về sản phẩm hài lòng nhất.

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Comments

comments

Share this Post!

About the Author : admin

0 bình luận

Phản hồi của bạn